Nguyễn Văn Đoàn
007797804 VIB Xin phép ad đăng bài cho ae Cảnh giác đã có nhiều người bị Nguyễn Văn Đoàn Sđt 0989715842. VIB 007797804. Địa chỉ tại https://maps.app.goo.gl/dL92kRbFrkrdea196 lừa xin phép đăng tất cả ảnh anh em bị lừa lên. Thủ đoạn lừa đảo như sau: Nó đăng bán cạc màn hình giá rẻ hơn sợ với thị trường tầm 200-300k. Sau đó khách chốt cọc 100-200k để nó ship COD thằng này sẽ báo nhận được số tiền đó ngay. Sau đó nó bảo 15 phút nữa có xe ô tô đi qua chỗ nó muốn gửi hàng ngay thì chuyển khoản hết cho nó để nó gửi hàng cho kịp chuyến. Nhưng khi chuyển đủ tiền nó bảo chưa nhận được. Trong khi tài khoản mình đã báo chuyển đủ rồi rùi, cẩn thận nhờ người kiểm tra tài khoản thằng Đoàn cũng đã nhận được nhưng nó vẫn chối (có cả ảnh).
Để khách thấy mệt mỏi nó bảo nó gửi xe rùi bảo khách gửi lại thêm ít tiền nữa để nó gửi an tâm sau khi tiền báo về nó trả lại. Sau đó cho SĐT nhà xe nhưng gọi cho thằng lơ xe này đến thời gian giao hàng nhà xe sẽ mất liên lạc. Gọi cho thằng ĐOÀN ( thằng lừa đảo) nó sẽ bảo e đang làm vc với nhà xe các thể loại bảo là lơ xe bị hỏng điện thoại các kiểu rồi hàng gửi nhầm địa chỉ. Bảo khách đợi trong 7 ngày xem tiền có bắn về ko. Đến nay gần tháng rui nó vẫn chưa trả hàng.
Thông tin tên lừa đảo Nguyễn Văn Đoàn. Xóm 2 Hồng Thuận – Giao Thủy – Nam Định. GOOGLE.COM
Phạm Tuấn Anh · Unnamed Road, Giao Thuỷ, Nam Định, Vietnam
Bar
Anh em cẩn thận chơi với loại người như này kẻo có ngày ôm hận.
Đã đến nhà và e nó trốn mất. Để mẹ nó ra nói chuyện bảo e nó bị thiểu năng ko biết chữ, CMT bị mất nhưng tên tài khoản chính chủ tên nó, anh trai làm giám đốc công ty MEGA Productions. Hỏi dân xung quanh mới biết cả 2 anh em nó đi lừa đảo của thiên hạ. Thằng có fb Lê Hiệp Hòa giả danh công an huyện vào làm thầy cãi cho ae nó. Nhưng tôi kiểm tra cũng là một thằng lừa đảo đồ điện tử PC cùng đường dây. (có ảnh chứng minh hết các giao dịch)