[ CHECK SCAM ] Hệ thống Kiểm tra, Tố cáo thông tin lừa đảo TỐ CÁO MỘT KẺ LỪA ĐẢO

Thông tin kẻ lừa đảo

Họ Tên:
nguyen thi thuy
SĐT:
STK:
8807205036342 copy
Ngân hàng:
Agribank
Hạng mục:
ảnh
Ảnh chụp bằng chứng:
Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy Nguyen Thi Thuy
Mô tả hình Thức Lừa Đảo:

❌🆘🆘🆘 CẬP NHẬT LỪA ĐẢO CẤP ĐỘ CAO RẤT CHUYÊN NGHIỆP ❌🆘🆘🆘🆘
Tên : BÙI THỊ LINH hoặc NGUYỄN THỊ HẰNG
Ở quê ở Lào Cai nge mn bảo tên là NỤ hay BÔNG gì đó nữa.
Mọi người chia sẻ hộ em với nếu ai thấy hoặc biết được ở đâu em xin hậu tạ #10triệu vì thật sự mất quá nhiều cũng k còn gì để mất.
Mình đăng bài này lên vì với hy vọng sẽ không có ai bị lừa giống như nhóm mình.
Mình hi vọng dân PHƯỢT/ các bạn học sinh/ sinh viên / các anh chị đã đi làm cũng như anh chị trong ngoải nước VIỆT NAM Mình chia sẻ hộ em. Vì em tin chắc khi em không đăng lên thì chắc chắn bà ấy còn tiếp tục đi lừa nhiều người hơn nữa.
Nhóm mình bị LỪA trên dưới gần❌ #1TỶ3 ❌❌với đủ hình thức dựa vào lòng tin của mọi người. Cũng vì quá tin người và tin vào 1 người khi họ đi TỪ THIỆN nên đã cho mượn tiền.
Vào tháng 8 mình gặp bà này khi đi du lịch ở VŨNG TÀU trong 1 lần đi phượt với hội bạn. Thì anh bạn của mình mới bảo có chị này buồn muốn xuống chơi chung cùng nhóm. Mọi người cũng oke vì đi với nhau toàn người lạ thêm bạn thêm vui. Đây là lần đầu mình đi với người lạ.
Khoảng tối thì bà này xuống rồi đi ăn đi uống. Lúc đầu rất ít nói rủ chụp hình k chịu chụp.
Ăn uống xong cứ 1 2 đòi trả tiền. Ui rủ di karraoke. Tụi mình đi chơi thì cũng chẳng muốn ai bảo cả. Xong ca hát cũng cứ 1 2 dành trả. Di ăn di ca cả chục triệu. Vẫn cứ bao cứ rủ đi mãi. Nhưng chơi cũng 4h sáng thật sự k còn sức nên mn đòi về. Sau đó c này về sài gòn. Và tiếp tục rủ đi. Vì nghĩ ngta bao mãi cũng ngại nên di để có qua có lại. Nhưng liên tiếp cả tháng ngày nào c ấy cung rủ đi ăn di karaoke. Đi tới sáng mình cũng k đi nữa mỗi khi đi chơi mình đều rủ bạn bè theo. Bà này rất chịu săn. Bả tới chỗ mình làm chờ mình đi ăn mỗi buổi ngày nào nghỉ là bả rủ qua . Cứ liên tục tặng đủ thứ trên đời cho mình . Tặng dây chuyền lắc tay , quần áo , túi mỹ phẩm. Tặng tới mình ngán ngẩm vì nhiu khi quá nhiều. Không chỉ tặng cho mình bả còn cho tất cả bạn bè xung quanh mình . Hứa hẹn đủ thứ. Khi chơi 1 tháng bả bảo mình nhơ bạn kiếm nhà cho bà ấy. Lúc đầu bảo mua chung cứ tầm 5 đến 7tỷ sau đó mình đã nhờ bạn kiếm căn nào cũng chê căn nào cũng có vấn đề. Rồi bả bảo kiếm nhà dưới 50tỷ rồi tụi mình cũng liên hệ kiếm cái gì cũng chê đòi hướng này hướng kia TÂY TỨ TRạch.
Chơi chung ăn chơi đi âu cũng tỏ ra ĐẠI GIA ai trả là chửi. Rồi tỏ thái độ là có mấy đồng là hay. Chửi riết nên mn cũng kệ bả muốn làm gì làm. Vì cứ nghĩ có lúc bả chửi rồi lại nói nhẹ nhàng đàng hoàng hiểu chuyện . Nhưng thật sự là đã sai đó mn.
Bả đi tới đâu chửi người tới đó từ ngoài chợ tới trung tâm mua sắm . Từ giao hàng đến , nhân viên mua bán. Tới mấy anh chạy xe lúc hễ trậm xíu là chửi. Hễ hỏi câu thứ 2 là chửi.chửi k lý do. Mình đi chung riết cũng chỉ biết xin lỗi ngta dùm. Bả tự nói bả BUÔN BÁN KIM CƯƠNG ĐÁ QUÝ . Rồi còn bảo bỏ đá cho PNJ nói chung lúc đầu cũng k tin nhưng chơi thời gian suốt ngày thấy khoe đi từ thiện.
Rồi còn bảo tụi mình kiếm chỗ để làm từ thiện. Sau đó là tụi mình đã chọn chùa HỒNG QUANG ở vũng tàu. C ấy bảo quyên góp 1 tấn gạo ui mì cháo … hết khoảng 100tr. Sau đó đi từ thiện mua máy đông lạnh cho chùa. Và máy giặt đồ quần áo … gần 100tr nữa. Trong khoảng thời gian đi từ thiện. Bả có nói thẻ bả lỗi nhờ mn ck dùm. Lúc đầu ck 15tr sau đó 20tr 25tr 30tr 50tr đều ck trả lại đúng hẹn cả. Sau nay có thời gian vẫn luôn nhờ ck nhưng ck trả ngay sau đó nên mn tin tưởng cho mượn.
Còn lần đi từ thiện tiền là do ông anh đứng ra trả trước gần 50tr tiền gạo , mì…. Vì nghĩ làm từ thiện nên cũng k gấp đòi. Nhưng thật sự là bả bảo ảnh đừng nói với mn. Mn k hề biết cuối cùng tiền đi làm từ thiện chính là tiền của mọi người. 200triệu từ thiện và 20triều đồ lam bả đặt tụi mình phải trả.
Bả bảo bạn mình làm tài xế chở bả đi tháng 15 khoe có xe hơi các kiểu nhưng từ ngày chở chỉ toàn đi bằng xe của bạn mình. Để lấy lòng tin bả còn thuê hẳn chung cư ở TÂN PHÚ rồi kêu mình về ở cho bằng được. Rồi mỗi ngày đều mua đồ cho đi ăn uống bả đều đòi trả tiền. Còn rủ di du lịch…Cứ 1 vài hôm bả lại la ó là thẻ ngân hàng AGRIBANK của bả bị lỗi k ck được và nhờ mn ck dùm. Rồi bả lừa mn hùng tiền vào làm ăn với bả. Lừa đến mức đi cả máy bay ra tới hà nội vào lào cai nhưng k hêg thấy cục đá nào . Nhưng bả cứ kiếm hết lý do này đến lý do khác để bận hoặc có việc gấp. Rất nhiều lần như z nhưng bả vẫn qua mặt được bằng cách nói dối lươn lẹo. Và Cứ vậy đi với ng này nt với ng kia đều nói xấu.đều dặn k đc nói với ng này cho mượn tiền . Mỗi lần mượn đều đổi lỗi là thẻ hư ngân hàng lỗi . Đến gần cuỗi năm lúc mn đều cần tiền để cpi tết . Thì bả thông báo bả mất thẻ. Mất túi sách bị dựt mất hết tất cả. Lúc này mn mới tá hoả. Vì tiền soay sở tết k kịp. Mọi người hỏi minh minh mới hoang mang là không hiểu vì sao mn cho mượn nhiều đến như vậy ??? Lúc này tất cả đều tá hoả. Tìm bả thì bả bảo bả về quê làm thẻ làm giấy tờ. Rồi trốn mất đến nay. Nhưng vẫn nt chửi bới mọi người.bả off onl zalo suốt từ tết đến nay lâu lâu mới vào.
Lần mn cho ng tìm bả gặp ở Lào CAi anh người yêu bả đứng ra bão lãnh sẽ trả trong 1 tuần . Nhưng sau đó lại trốn đi mất. Và tới nay mn vẫn đang tìm kiếm .
Trong suốt thời gian qua mình đã biết bà ấy còn lừa cả mấy bé sinh viên ở gò vấp ng 20 tr ng 10 mấy tr. K trả còn chửi rủa ngta. Và 1 chị ở lào cai bị lừa 2 năm nay gần 650tr 1 anh ở hà nội số tiền khá lớn.
Chị còn tới mức quỵt luôn tiền 2 tháng chung cư không đóng. Còn lừa luôn cả chủ nhà. Hứa hẹn kỳ kèo cũng tới lượt em 1 tháng 15triệu nếu k có đừng tỏ ra đại gia . Tội cho cả chủ chung cư.
Chị còn khốn nạn tới mực đi nói nhà người yêu chị đâm chém chị . Nói bản thân vô sinh không đẻ được. Nói bản thân hư sụn mũi nhập viện đủ thẻ loại.
Riêng bản thân mình trót dại rồi tin nhưng mình mong rằng sẽ k có ai bị lừa giống mình cả. Bả rất sợ úp hình lên fb lần nào úp cũng nhẩy ngược lên. Nói k muốn úp vì làm ăn lớn. Ak thì ra là làm lớn đến vậy vì lừa hết các tỉnh mà.
Hôm nay là sinh nhật chị 2/6 chúc chị sinh nhật vui vẻ nổi tiếng và giàu có để còn trả nợ tụi em.
Bữa rài k đăng k úp k phải là sợ chị hay sợ gia đình điều tiếng. Mà là sợ mình nghĩ sai về con người ngta nhưng tới nay vẫn im lặng và lẩn trốn k 1 lời hứa hẹn giải thích. Thà rằng 1 câu đàng hoàng 1 lời hứa hẹn thì đâu đến bước đường mặt chị lên đây. Chị hay đi phẫu thuật thẩm mỹ thì em mong năm nay chị có đi thì cũng sửa sao cho hết người để đừng ai nhận ra chị nữa.
Còn rất nhiều điều về chị này không kể aieeya. Chỉ mong mn chia sẻ để k ai bị lừa. Để bị lừa còn bị chửi lên chửi xuống . Tiền chuyển đi khi nào mới về. Bởi ta nói có của thì giữ đừng cho vay mượn mất lòng. Lại còn bị chửi ngu. Đồ đạc ở chung cái gì có giá trị nó gôm hết. Còn già mồm chửi. Nói tới nói lui sài tiền minh còn chửi mình. Giàu sang quá cuối cùng tiền của ai ???
Mong mọi người chia sẻ kiếm ra em xin cảm ơn và hậu tạ !

Nguồn tố cáo: https://checkscam.info/nguyen-thi-thuy-11/copy

Hack Like

Trùm Gạch Thẻ

Người tố cáo

họ và tên
mai hiển
Liên hệ:
03638*****
Link phốt MXH:
https://www.facebook.com/groups/14831*****************************************

Bài viết tổng hợp

cach-doi-the-cao-sang-tai-khoan-atm-ngan-hang-sieu-nhanh
Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ATM ngân hàng siêu nhanh

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng hay đổi thẻ cào ATM là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, vậy chuyển từ thẻ cào sang tài khoản ngân hàng (ATM) có được không? Làm thế nào để đổi thẻ? Biểu phí chuyển thẻ sang tài khoản ngân hàng như thế nào? Trong […]

cach-nap-tien-momo-bang-the-dien-thoai-sieu-tien-loi
Cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại siêu tiện lợi

Muốn biết cách nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại, cách nạp tiền MoMo nhanh chóng và an toàn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cách thực hiện nhé. Ví MoMo là gì? Đầu tiên hãy cùng Trumgachthe tìm hiểu về ví momo, sau […]

doi-the-game-sang-tien-mat-hoac-the-dien-thoai
Đổi thẻ game sang tiền mặt hoặc thẻ điện thoại

Bạn muốn đổi thẻ game thành thẻ điện thoại? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các game thủ khi thường xuyên nạp và chơi game. Nhưng đôi khi có thể họ đã mua nhầm loại thẻ game, hoặc không còn nhu cầu nạp vào game và muốn đổi thẻ […]

cach-chuyen-doi-the-cao-thanh-tien-mat-rat-don-gian-va-nhanh-chong
Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt rất đơn giản và nhanh chóng

Bạn có nhiều thẻ cào nhưng chưa có nhu cầu sử dụng? Lúc này, quy đổi thẻ cào thành tiền mặt là giải pháp tốt nhất của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển đổi qua bài viết sau đây nhé! Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được sử […]

Danh sách Scam

Bùi Phương Thảo
006398968 VIB Lừa đảo tiền cọc
Nguyễn Văn Nam
9797979777999 Mbbank lừa đảo lấy lại Facebook lừa đảo 250000
Hoàng Ngọc Hải
0920102569999 MB Scam của tôi 3000.000 mở khóa facebook
Le Quang Tran
0351001239403 Vietcombank mua acc thằng này 660k bảo bank trước, bank r xong kêu lí do acc đang bị khóa 956 đợi 5 ngày, và rồi ăn block luôn
Do Thu Huyen
44810000267996 BIDV Mình xin phốt bạn này https://www.facebook.com/biiyl Bank tiền xong kêu về lấy đt xong 12h ib nói trọ khoá cửa , xong giờ nhắn chả thèm trả lời mà vẫn đi buôn bán acc 🙂 scam trắng trợn
Tran Cong Phu
03476205801 Tp bank Lừa cọc khi mua hàng
Pham Van Quí
19036795144019 TECHCOMBANK Làm ảnh giả tick xanh còn bật kiếm tiền để gửi người mua Fanpage Nắm BM Fanpage Profile, người mua dù vào được admin Fanpage nhưng dạng Page Profile không xem được BM. Sau đó dùng BM back lại Page sau khi nhận tiền https://www.facebook.com/100014079030673
Nguyen Thi Mai Phuong
104871477170 Vietinbank Chuyên lừa đảo scam các dịch vụ fb. Chuyển khoản nửa tiền xong mất tích.
Bui Thi Bao Thu
250919981996 Ngân hàng quân đội MB Bank hacker đánh cắp nick facebook sử dụng tài khoản MB Bank có tên BUI THI BAO THU để lừa đảo chuyển tiền , chiếm đoạt tài sản
Nguyen Hoai Son
505076045300001 Nam Á Bank Lừa bán 10k sub  = 100.000, bảo hành 6 tháng. đến lúc chuyển khoản xong nó chạy cho 2k sub xong kêu thế thôi .. cmn lừa q/c giá rẻ xong đến lúc chuyển tiền nó chạy dc có 2/10… AE thấy nó thì né ra .. nó lừa đảo đó
[ CHECK SCAM ] Hệ thống Kiểm tra, Tố cáo thông tin lừa đảo
Tố cáo lừa đảo Check Quỹ Bảo Hiểm
Vũ Văn Xương Vũ Văn Xương 29 tháng 12, 2021

CẢNH BÁO

  • Hiện nay có rất nhiều website lợi dụng danh tiếng Checkscam để tạo hình ảnh, đường link Bảo Hiểm Ảo để lừa đảo người dùng trên Facebook.
  • Các website lừa đảo đó thuộc dạng kiểu:
    • Checkscamm.info
    • Checkscamn.info
    • Checkscam…. .info
ok
thông báo